แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ninejob

1
ผมใช้fortigate 600c จากปัญหาที่เจอคือสามารถเข้าใช้งานจากภายในวงเดิมกันได้ แต่ไม่สามารถออกอินเตอร์เน็ตได้ พอทำการรีเครื่องใหม่ก็กลับมาใช้งานได้ปกติ แล้วก็เป็นแบบนี้ทุกชั่วโมง ได้ทำการ Upgrade เป็นเวอร์ล่าสุดเป็น 5.6.12 ตรวจสอบสถานะของ CPU Memory เป็นปกติ ตรวจสอบการโจมตีมี dns กับ HTTP.URL.SQL Injection แล้วก็เปิดการใช้งาน Dos แล้ว ส่วน service เป็นเฉพาะที่ใช้งาน ในส่วนของ security profile เปิด AntiVirus DNS Filter Application Control IPS Anti-Spam DLP Sensor Web Application Firewall Proxy Options SSL/SSH Inspectio แล้วได้ทำการปิดเครื่อง server ที่คิดว่าเป็นปัญหาเครื่องที่โดยโจมตี อาการก็ยังเป็นเหมือนเดิม ลองทำการดาวสวิทย์ระบบเครือข่ายทุกจุด ก็ยังเป็นอาการเดิม คือล่มทุกชั่วโมง พอมีใครช่วยได้มั้ยครับ

2
ขอบคุณครับ

3
พอดีไปกด เมนู wizard โดยconfig เฉพาะในส่วนของ ip ที่จะเข้าใช้งานเท่านั้น ส่วนconfig อันอื่นกด next ไปตามปกติ พอจะเข้าใช้งานไม่สามารถเข้าใช้งานได้ครับ user admin ที่ใช้งานปัจจุบันก็ไม่สามารถเข้าใช้งานได้ครับ

หน้า:
  • 1 (current)